Cập nhật lúc: 25/06/2012

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Phụng Nê

 

Dự buổi lễ có các đồng chí: Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng CP Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng CP Vũ Văn Ninh, đồng chí Lê Văn Thái - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan TW, đồng chí Vũ Đức Đam - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và các đồng chí Phó Bí thư, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các đảng ủy trực thuộc Văn phòng Chính phủ.

Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có các đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn và các đồng chí trong Hội đồng quản trị, ban Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo cấp ủy nơi đồng chí Thái Phụng Nê công tác tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Phụng Nê - Ảnh: Ngọc Tuấn.

 

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Ðảng cho đồng chí Thái Phụng Nê, và huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Trân. Thay mặt Đảng và Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Ðảng và dân tộc, góp phần cùng với toàn Ðảng, toàn dân, toàn quân ta xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Ðảng về những cống hiến của các đồng chí đối với sự phát triển của đất nước. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trân trọng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, tính kiên định đối với Ðảng, với đất nước của các đồng chí.

Đồng chí Thái Phụng Nê đã bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước, và khẳng định sẽ giữ trọn lời thề trước Đảng. Đồng chí Thái Phụng Nê sinh năm 1936 tại Phú Yên, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng. Hiện đồng chí là Phái viên của Thủ tướng Chính phủ, Phó chủ tịch Hội đồng thẩm định nhà nước về Dự án Thủy điện Sơn La.

In Gửi Email
02622240159

02622240159